ประกาศโรงเรียนเพิ่มวิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักกา
     โรงเรียนเพิ่มวิทยารับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักการภารโรง ปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียน เพิ่มวิทยา จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือก ให้ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนเพิ่มวิทยา อำเภอ นครชัยศรี จังหวัด นครปฐม ภายในวันที่ 27 มกราคม 2563 ถึง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนเพิ่มวิทยา