แจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563
        โรงเรียนเพิ่มวิทยาเปิดให้นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สามารถกรอกข้อมูลแจ้งความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อได้ที่ลิงค์ที่ปรากฏด้านล่าง

--> แบบฟอร์มแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 <<คลิกที่นี่>>
         --> แบบฟอร์มแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 <<คลิกที่นี่>>