ประกาศโรงเรียนเพิ่มวิทยา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างขั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง

โรงเรียนเพิ่มวิทยา ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างขั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง ระหว่างวันที่ 18 – 25 พฤษภาคม 2564 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนเพิ่มวิทยา ในวันและเวลาดังกล่าว